Thiết kế cải tạo nội thất căn hộ R6 Royal City mới lạ

Khách hàng: Anh Tuấn Anh

Dự án: Royal City

Diện tích: 100m2 – 3 phòng ngủ

Phong cách: hiện đại

Tiếp tục với chuỗi dự án “thay áo mới” cho những căn hộ cao cấp, AcHome đã hoàn thiện bản thiết kế cải tạo nội thất căn hộ R6 Royal City của anh Tuấn Anh. Tổng thể căn hộ có diện tích hơn 100m2 nằm trong tòa nhà R6 của tổ hợp chung cư cao cấp Royal City – một trong các tổ hợp chung cư cao cấp nhất Việt Nam.

Với công trình này, gia chủ đưa ra đề bài cho AcHome đó là: Thiết kế cải tạo căn hộ theo phong cách hiện đại sao cho phải vừa tiện nghi lại vừa phải lạ mắt. Mặc dù nhận dự án thiết kế cải tạo và nâng cấp cho căn hộ này nhưng các kiến trúc sư của AcHome vẫn luôn biết cách sáng tạo để đưa đến cho gia chủ một không gian sống khác lạ: Sang trọng mà gần gũi, ấn tượng mà vẫn phù hợp với gu thẩm mĩ riêng của từng thành viên trong gia đình.

Đưa ra lời giải cho bài toán này, KTS AcHome đã thiết kế và cải tạo lại căn hộ với một phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng ngủ. Cụ thể:

Thiết kế nội thất phòng khách

Kiến trúc sư của AcHome đã đưa ra giải pháp tận dụng ánh sáng tự nhiên từ ban công qua hệ cửa kính trượt lớn. Phòng khách được bố trí bộ sofa bọc da hiện đại kết hợp với bàn trà. Điểm đặc biệt trong thiết kế sofa là sự phá cách khi kết hợp 3 màu sắc: màu xám, màu nâu và màu đen. Tất cả cùng tạo nên một hiệu ứng không gian hiện đại, phong cách.

Kệ tivi âm tường cũng được thiết kế để tận dụng tối đa không gian: Phần ngăn kéo bên dưới, gia chủ có thể tận dụng để cất trữ, phần cạnh dọc được tận dụng để làm tủ trưng bày, giá sách…